· 

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội

Bạn muốn tìm địa chỉ khám trĩ ở hà nội hay phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội? Tất cả thắc mắc này sẽ có trong phòng khám điều trị bệnh trĩ này. Hãy cùng tham khảo để được giải đáp!

Điều trị bệnh trĩ

Chỉ có người từng mắc bệnh trĩ mới thấu hiểu được cảm giác đau đớn và khó chịu thường trực gây ra bởi bệnh lý. Đặc biệt, ở những bệnh nhân đã chữa đi chữa lại nhưng bệnh vẫn tái phát, càng mong muốn tìm ra địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín để khỏi hoàn toàn, tiêu biểu là hai trường hợp dưới đây:

 

Bác Thanh Loan (43 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) có băn khoăn: “Tôi bị bệnh trĩ đã được vài năm, cũng đã đi cắt trĩ từ 1 năm trước thì nay bệnh lại tái phát. Giờ nhìn thấy hình ảnh bệnh trĩ là tôi bị dị ứng.Hiện tại, tôi đang phải sống chung với trĩ và phân vân không biết chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất.

Cùng chung tâm sự với Bác Loan, chị Đặng Thùy Minh (kế toán ASE, 25 tuổi, Mỹ Đình, Hà Nội) gửi tới trang blog sức khỏe và cho biết: “Lần đầu mình bị trĩ là khi chưa có gia đình và đã chữa khỏi, nhưng giờ mang thai thì bệnh lại tái phát. Nghe nói sau khi sinh thì trĩ còn trầm trọng thêm nên rất lo lắng. Có bạn nào biết chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất chỉ mình với”.

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa về đường hậu môn trực tràng giải đáp: Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa trĩ tại Hà Nội. Tuy nhiên để tìm ra địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín lại không phải là điều đơn giản. Thực tế là nhiều bệnh nhân tỏ ra lo lắng, hoang mang giữa rất nhiều lời quảng cáo có cánh và không biết lựa chọn như thế nào.

 

Tuy nhiên, dựa theo tiêu chí chung, những yếu tố phải có của một cơ sở khám chữa bệnh trĩ tốt nhất phải có như sau:

 

1. Áp dụng công nghệ chữa bệnh trĩ hiện đại

Trước kia, can thiệp ngoại khoa trong điều trị trĩ có thể là: Phương pháp thắt vòng cao su, chích xơ, phẫu thuật mổ cắt trĩ. Việc áp dụng những phương pháp này có thể mang lại nhiều biến chứng như đau đớn, chảy máu kéo dài, thời gian hồi phục lâu từ 3 đến 4 tuần và không kiểm soát được đại tiện.

 

Tuy nhiên, cùng với sự ra đời của công nghệ mới nhất là PPH và HCPT, điều trị bệnh trĩ trong giai đoạn hiện nay đạt đến bước đột phá mới là không cần dùng dao mổ. Tiểu phẫu cắt trĩ diễn ra nhanh chóng mà hạn chế được tất cả những biến chứng của phương pháp điều trị thông thường như: Không gây đau cho bệnh nhân, không chảy máu, thời gian hồi phục giảm xuống chỉ còn 7 ngày và bệnh nhân thậm chí còn không cần nằm viện.

2. Bác sĩ điều trị bệnh trĩ có chuyên môn cao

Dù công nghệ y học được áp dụng có hiện đại đến đâu, nhưng nếu bác sĩ điều trị thiếu chuyên môn và kinh nghiệm thì cũng dễ đưa ra những chẩn đoán sai lầm hoặc để xảy ra những biến chứng trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

 

Biến chứng thường gặp nhất nếu như bác sĩ điều trị thiếu kinh nghiệm đó là: Cắt đi lớp cơ vòng hậu môn gây ra hiện tượng đại tiện không tự chủ; nhiễm trùng hậu môn.

 

Bên cạnh hai yếu tố chính bắt buộc phải có của một cơ sở khám chữa bệnh trĩ uy tín, các tiêu chí phụ được đưa ra bao gồm:

 

- Quy trình khám chữa thuận tiện.

 

- Chi phí hợp lý, minh bạch và công khai.

 

- Bảo đảm quyền riêng tư cá nhân cho người bệnh.

 

Nhìn chung, các bệnh viện tuyến công lập có đầy đủ các trang thiết bị trong chữa và điều trị bệnh trĩ hiệu quả, chi phí được quy định theo mức tiêu chí chung nhưng có nhược điểm lớn là không bảo đảm được quyền riêng tư cá nhân cho bệnh nhân. Hơn nữa, thời gian chờ đợi trong mỗi lần khám lại rất lâu, một bác sĩ phải điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nên hiệu quả điều trị bệnh trĩ dù tốt nhưng vẫn còn nhiều hạn chế.

 

Đó là lí do mà hiện nay ở Hà Nội, có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Trong các cơ sở khám chữa trĩ chất lượng, thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nổi lên như một hiện tượng “nóng”, là một cơ sở y tế được mọi đối tượng bệnh nhân gần xa tin tưởng.