· 

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội bao nhiêu tiền( Bảng giá cụ thể)

Thấy rất nhiều người băn khoăn khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và mong muốn được giải đáp về giá hay tổng chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội. Bởi vậy, Hằng xin chia sẻ những hiểu biết về bảng giá khám phụ khoa sau mỗi lần đi khám của mình.

Khám phụ khoa

Có thể hiểu khám phụ khoa là quá trình thăm khám lâm sàng sức khỏe ở nữ giới, nhưng kỹ và sâu hơn. Đặc biệt là kiểm tra tình trạng ở bộ phận sinh dục nữ là chính. Bởi vậy, nếu bạn gọi đây là quá trình khám sức khỏe sinh sản nữ cũng không sai.

 

Đã nhiều lần đi khám phụ khoa định kỳ để đánh giá tình trạng sức khỏe, kịp thời phát hiện những bất thường hay thay đổi chế độ ăn uống để có được thân hình lý tưởng thì mình đã rút ra cho mình khá nhiều kiến thức.

 

Các bác sĩ có hỏi tình trạng sức khỏe sinh sản của mình, nếu có điều bất thường. Hoặc không, sẽ là những xét nghiệm, siêu âm để dựa trên những chỉ số thu được, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận. Quá trình khám phụ khoa này bao gồm khám lâm sàng, xét nghiệm nước tiểu, khí hư hay soi âm đạo, phát hiện có thai sớm.

Quy trình khám phụ khoa như thế nào?

Biết quy trình khám phụ khoa như thế nào giúp bạn nhanh chóng thực hiện thăm khám mà không còn phải bở ngỡ khi đi khám.

 

➢ Xếp số: Nhận sổ khám và xếp hàng, đợi tới lượt khám.( Có thể đăng ký trực tiếp với các bác sĩ, phó giáo sư, giáo sư hay tiến sĩ với mức chi phí tương ứng và thời gian nhanh hơn).

 

➢ Vào thăm khám: Kê tiền sử bệnh lý hay tình trạng sức khỏe cho bác sĩ trực tiếp thăm khám.

 

➢ Đi xét nghiệm: Lấy các mẫu máu hay khí hư theo yêu cầu của bác sĩ.

 

➢ Đợi kết quả: Sau khi lấy mẫu thử mình đợi khoảng 2 tiếng sau thì có kết quả.

 

➢ Nghe kết luận: Bác sĩ dựa vào các chỉ số từ máy phân tích và so sánh với chỉ số của người bình thường để kết luận và đưa ra các phương án xử lý (nếu cần).

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội bao nhiêu tiền( Bảng giá cụ thể)

Muốn biết mức phí khám phụ khoa tại Hà Nội mất bao nhiêu cần dựa vào các yếu tốt điển hình như:

 

Bảng giá khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào hạng mục thăm khám

 

Thăm khám phụ khoa bao gồm rất nhiều hạng mục xét nghiệm khác nhau. Như từng đề cập tại trên, nếu khám phụ khoa tổng quát, các bác sĩ phụ khoa sẽ phải làm thăm khám cả bộ phận sinh dục.

 

Bởi vậy, lời giải đáp cho biết nghi vấn giá thăm khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại hai tình huống này là khác biệt nhau. Thường thì, phí kiểm tra phụ khoa tổng quan sẽ cao hơn so với giá khám phụ khoa ở những hạng mục riêng lẻ.

 

Tùy vào các xét nghiệm mà khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền cũng khác nhau

 

Cùng chọn lựa chung một hạng mục kiểm tra phụ khoa, thế nhưng mức phí những bệnh nhận phải trả chưa hẳn đã giống nhau. Bởi trong khi xét nghiệm sẽ nảy sinh ra một số vấn đề khác biệt nhau cũng như dĩ nhiên cũng đe dọa tới lời giải chẩn đoán câu hỏi bảng giá khám phụ khoa hết bao nhiêu.

 

Ví dụ, nếu chuyên gia nghi ngờ người bị bệnh thì có các triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung. Khi này, bắt buộc phải thực hiện thêm các xét nghiệm chuyên sâu như sinh thiết cổ dạ con, test Pap… Chính vì vậy, mức chi phí khám phụ phụ khoa ở Hà Nội sẽ bao gồm cả mức phí của những thăm khám nảy sinh này.

Chi phí xét nghiệm phụ khoa bao nhiêu tiền tùy vào đã cơ sở y tế

 

Phần lớn các bệnh viện công có bảng giá khám phụ khoa ở mức thấp hơn so với các phòng khám đa khoa tư nhân bởi người bệnh đã được nhà nước hỗ trợ 1 phần chi phí này. Còn nếu thực hiện khám phụ khoa ở các địa chỉ tư thì lại nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, dịch vụ chất lượng, phù hợp tương xứng với giá tiền.

 

Ở những phòng khám tư nhân, thời điểm khám phụ khoa linh động hơn, họ thường hay làm việc ngoài giờ hành chính, (kể cả ngày lễ, tết cũng không ngoại lệ) rất linh động cho người bị bệnh. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc cũng tốt hơn, bệnh nhân tới khám không phải mất nhiều thời đợi chờ.

 

Nhưng mà, các bạn phải lựa chọn địa chỉ phòng khám tư nhân tin cậy, làm việc dưới quá trình giám sát của Bộ Y tế mới đảm bảo an toàn, có được kết quả kiểm tra chuẩn xác như phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

 

Lưu ý: Mức phí thăm khám phụ khoa không quá cao, chị em phụ nữ hạn chế ham rẻ mà đến các khu vực kém uy tín vì sẽ tăng khả năng mắc nhiễm trùng bộ phận sinh dục vì thiết bị không đảm bảo vô trùng tuyệt nhiên. Đó là còn chưa kể tới cơ quan sinh sản phái đẹp có khả năng bị trầy xước, tổn thương bởi tay nghề của y chuyên gia kém.

 

Còn về chi phí thăm khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội thì những bạn cũng không nên quá lo lắng, Dù cho chưa có con số chung kết luận tất cả các trường hợp nhưng mà nó không quá đắt. Thay bởi chỉ để tâm đến bảng giá thăm khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, những bạn hãy tìm tới phòng khám chuyên khoa chất lượng, tại đây tin cậy thăm khám không chỉ tốt mà mức phí khám phụ khoa cũng cực kỳ minh bạch.